18/12/2019

Hướng dẫn xác minh doanh nghiệp trên Google Maps không cần mã PIN

Xác minh doanh nghiệp trên Google Map giúp đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn chính xác và chỉ có bạn, chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp mới có quyền truy cập vào thông tin đó.


Hiện nay đã có nhiều cách đưa địa chỉ công ty lên Google Maps, nhưng bạn phải chờ Google gửi mã PIN. Có khi mã PIN bị thất lạc và bạn phải chờ thêm vài tháng nửa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách minh Google Map doanh nghiệp nhanh nhất mà không cần mã Pin.

Hướng dẫn xác minh Google Maps Doanh nghiệp:


Bước 1: Tạo tài khoản Gmail mới.
Bước 2: Truy cập địa chỉ: https://business.google.com
Bước 3:  Điền thông tin công ty, Địa chỉ, và số điện thoại.
Bước 4: Chọn xác minh qua SMS (hoặc call qua số điện thoại)
Theo thông tin Google Maps cung cấp thì không phải số điện thoại nào tạo maps thì cũng có thể xác minh ngay bằng tin nhắn được. Sau khi chúng ta nhập số điên thoại và để tạo maps thì hệ thống sẽ tự phân tích xem số điện thoại của bạn có được xác minh qua tin nhắn không. Nếu không xác minh được qua tin nhắn thì bạn phải xác minh qua thư. Việc xác minh Google Business, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing, hi vọng sẽ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác với bạn trong tương lai.

Bình luận Facebook:

0 nhận xét