01/09/2019

Ứng dụng LIAN gọi điện thoại tất cả các mạng hoàn toàn miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng gọi điện miễn phí trên điện thoại của mình? Bạn chưa biết ứng dụng nào có thể liên lạc với bạn bè, người thân dễ dàng và tiện lợi nhất thì dưới đây là ứng dụng phù hợp nhất dành cho bạn.

Ứng dụng LIAN với tính năng Gọi điện thoại miễn phí cho tất cả các mạng. Ngoài ra, bạn có thể tích điểm để mua Card điện thoại, quà tặng âm nhạc, tra cứu giá xe, bảo hiểm y tế…

Cách gọi điện thoại miễn phí băng Ứng dụng LIAN:


Bước 1: Tải App LIAN về đăng ký và nhập Mã giới thiệu: 608757 để được tặng 10.000 Lpoint (tương đương 10.000 VNĐ).

Bước 2: Để gọi điện thoại miễn phí, bạn vào chức năng Gọi điện trên màn hình.
Tiếp tục chọn Bàn phím hoặc Danh bạ. Chọn số muốn gọi đi như cách gọi điện thông tường. Ứng dụng sẽ tự động kết nối với tổng đài riêng và gọi đến số người nhận. Bạn sẽ hoàn toàn miễn phí cước, do số điện thoại gọi đi là 1 số khác. Đây chỉ là số ảo của tổng đài thôi.

Đổi điểm LPoint card điện thoại bằng App LIAN


Bạn cần phải kiếm ít nhấ 20.000 LPoint để đổi card nhé. Dùng Mã giới thiệu: 608757  sẽ được tặng 10.000 Lpoint (tương đương 10.000Đ).

Bạn có thể mời thêm bạn bè bằng mã giới thiệu của bạn, để nhận thêm 10.000 LPoint. Điểm LPoint có thể dùng để mua bảo hiểm, trả tiền điện nước, card điện thoại.Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing, hi vọng sẽ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác với bạn trong tương lai.

Bình luận Facebook:

0 nhận xét