05/09/2019

Download phần mềm giả lập máy tính Casio FX-570VN Plus và Vinacal 570ES Plus II

Máy tính cầm tay là một thiết bị không thể thiếu đối với những bạn học sinh và sinh viên. Phần mềm giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus Vinacal 570 ES Plus II là 2 phần mềm cho phép bạn dễ dàng thực hiện các phép tính trên Windows với chức năng tự như các máy tính thật.

Phần mềm giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus và Vinacal 570ES Plus II

1. Casio FX 570VN Plus

Casio FX 570VN Plus là dòng máy tính khoa học mới nhất năm 2013, do hãng Casio sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam. Đây cũng là dòng máy tính đầu tiên được Casio nghiên cứu và cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục Việt Nam.
Casio FX 570VN Plus được bổ sung thêm nhiều tính năng mới có ý nghĩa quan trọng đối với việc giải toán cấp 2, cấp 3 và bậc đại học. Ví dụ: Tính năng hỗ trợ giải toán cấp 2 (Tính phép chia có dư, phân tích thừa số nguyên tố, tìm ƯCLN, BCNN, tìm tọa độ trực tiếp của đỉnh parabol trên máy tính…), cấp 3 (Giải bất Phương trình bậc 2, 3, lưu nghiệm khi giải phương trình, tính tích của dãy số, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức…), cao đẳng và đại học (tính toán phân phối DIST, ma trận…). Nhờ những cải tiến toàn diện trên cả 3 bậc học, Casio FX 570VN Plus được đánh giá là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất nhất thời điểm hiện nay.

2. Vinacal 570ES Plus II 

Với những loại máy tính thông thường chỉ có thể giải được phương trình BẬC 2, BẬC 3. Vinacal 570ES Plus II  với những tính năng vượt trội như: tìm giới hạn Lim, tìm cực trị hàm Parabol, giải bất phương trình..Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing, hi vọng sẽ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác với bạn trong tương lai.

Bình luận Facebook:

0 nhận xét